"The Most Beautiful Experience"

Services

MDG (Master Decoration Group) ทางร้าน เป็นบริษัทนำเข้า/ขายส่งสินค้า มีบริการจัดส่ง บริการลูกค้าจริงใจ เราเริ่มจากการคัดสรรสินค้าที่มีคุณภาพ  ในเรื่องบริการหลังการขายก็เป็นหนึ่งความสำคัญที่เราห่วงใย ลูกค้าเสมอมา สินค้าที่ได้รับการคัดสรรจากเราเป็นสินค้ามาตรฐานที่ได้รับการยอมรับจากลูกค้าอย่างแพร่หลาย จึงทำให้  Bello Moden Flooring และ H-Turf เป็นแบรนด์สินค้าที่ลูกค้ามั่นใจในการใช้บริการอยู่เสมอ

รายละเอียดการทำงาน

Site Survey

การสำรวจพื้นที่ก่อนการติดตั้งผลิตภัณฑ์ เป็นขั้นตอนแรกของการทำงาน เพื่อที่จะสำรวจ , วัดพื้นที่ และระดับพื้นต่าง ๆ รวมถึงการแก้ไขพื้นที่โดยรอบก่อนที่จะดำเนินการขั้นต่อไป

Design

ทาง MDG (Master Decoration Group) มีทีมงานที่เชี่ยวชาญพร้อมให้คำปรึกษา ออกแบบ เลือกสี ทั้งพื้นไม้ และหญ้าเทียม เพื่อให้เข้ากับห้องและพื้นทั้ใช้สอยของลูกค้า

Installation

Bello และ H-Turf เป็นผลิตภัณฑ์ที่ง่ายต่อการติดตั้ง สามารถศึกษาจากคู่มือและติดตั้งได้เอง แต่ทาง MDG (Master Decoration Group) ก็มีช่างฝีมือที่พร้อมเข้าบริการติดตั้ง และรับประกันงานให้ออกมาอย่างสวยงาม

Advice After Service

MDG (Master Decoration Group) มีบริการบำรุงรักษา และการแก้ไขปัญหาต่าง ๆ รวมถึงให้คำแนะนำในเรื่องการดูแลรักษาผลิตภัณฑ์ให้กับทางลูกค้า เพื่อรักษาอายุการใช้งานให้ยาวนาน

Our Clients | ลูกค้าบางส่วน